Tuesday, 26/10/2021 - 00:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Ninh

Trường THCS Vũ Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Tham dự Lễ khai giảng cùng thầy và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, đại diện Hội CMHS đã đến tặng hoa chúc mừng.

Nghi thức Chào cờ

Ngay sau Lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Đức Tâm_Bí thư UBND xã Vũ Ninh đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

 

Trình bày diễn văn tại Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Thị Bích_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Vũ Ninh đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường THCS Vũ Ninh giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng  phát huy sự sáng tạo, chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới, năm học 2021 - 2022.

Hiệu trưởng Đỗ Thị Bích  trình bày diễn văn tại Lễ khai giảng
Tiếng trống trường vang lên, năm học mới bắt đầu.

Ngay sau tiếng trống khai trường vang lên,  thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường cảm xúc và hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học mới. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng: 
 

Năm học mới lại mở ra trước mắt thầy và trò trường THCS Vũ Ninh những thời cơ, thách thức mới và những mục tiêu phấn đấu mới. Với tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo, tự giác trong học tập và rèn luyện của học sinh; quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường; sự quan tâm đặc biệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân; sự phối hợp chặt chẽ của toàn thể các bậc phụ huynh; cùng với sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Kiến Xương, trường THCS Vũ Ninh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm học mới, khí thế mới và niềm tin thắng lợi mới đang chờ đón thầy trò trường THCS Vũ Ninh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 288