Monday, 25/10/2021 - 23:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Ninh

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.2020

Lế kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.2020

                                                      Có một nghề lặng thầm những đêm thâu

                                    Bên đèn khuya miệt mài trang giáo án

                                    Giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy

                                     Đó là nghề, nghề giáo tôi yêu

 

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Hôm nay, Trường THCS Vũ Linh long trọng tổ chức lễ  kỷ niêm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

        Đến dự với buổi lễ nhà trường được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy - UBND - HĐND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội Vũ Ninh, Hội phụ huynh học sinh, các thầy giáo , cô giáo  đã về dự và chúc mừng thầy trò nhà trường.

Phần đầu chương trình buổi lễ là chương trình văn nghệ  ca ngợi về thầy cô và mái trường do các em học sinh biểu diễn:

 Sau nghi lễ chào cờ cô Đỗ Thị Bích - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Cô ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, nhắc nhở mỗi nhà giáo chúng ta càng tăng lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: " Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang nhất, những thầy giáo tốt là anh hùng vô danh". Các thế hệ nhà giáo của  trường trong mấy chục năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường đang ngày càng phát triển vững chắc. Được sự quan tâm của PGD, cấp ủy Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ to lớn của nhân dân, của hội cha mẹ học sinh đến nay kết quả giáo dục của nhà trường đã thu được những kết quả đáng phấn khỏi. Đội ngũ giáo viên không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy, học tập. Nhiều thầy cô giáo vượt mọi khó khăn học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ chính trị, đến nay tỉ lệ trên chuẩn ngày càng cao, chi Bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền, Công đoàn tiên tiến xuất sắc, trường được UBND tỉnh tặng bằng khen.... Toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đã phấn đấu vươn lên về mọi mặt. Tâp thể trường là một khối đoàn kết nhất trí xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, phát triển về mọi mặt.

Cô kêu gọi toàn thể CBGV - NV nhà trường phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, tận tụy với nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam các vị đại biểu về dự cũng có hoa và quà chúc mừng thầy và trò nhân ngày 20.11:

Ông Lại Văn Tuyến đại diện cho UBND xã Vũ Ninh tặng hoa cho trường

Nhà trường đã tặng quà cho các em có thành tích xuất sắc

Nhà trường cũng đã khen thưởng các tập thể cá nhân cán bộ giáo viên đat thành tích cao trong các phong trào do ngành và trường phát động:

Ca ngơi nghề dạy học cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo".

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Đảng ủy UBND xã Vũ Ninh, hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đến dự đông đủ!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 287